Tại sao nên chọn du học hệ ngôn ngữ tại Đài Loan ?

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGÔN NGỮ TẠI ĐÀI LOAN

Du học ngôn ngữ tại Đài Loan đang được rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm. Nhiều bạn học sinh – sinh viên sang Đài Loan theo hệ ngôn ngữ (học tiếng) với nhiều lí do:  Học tiếng trước lấy bằng tiếng Hoa (TOCFL) 2 hoặc 3 để vào học đại học. Đối với những bạn có điểm trung bình học tập (GPA) >= 7.0 trở lên có thể xin học bổng từ 50% lên tới 100% học phí

  • Và thậm chí nhiều người sang hệ này để ra ngoài làm, vì điều kiện cũng dễ và chi phí đi cũng rất rẻ.
  • Về Việt Nam với mức lương cao

Chương trình du học tiếng tại Đài Loan sẽ giúp các bạn vượt qua được rào cản ngôn ngữ tại các trường Đại học danh tiếng ở tất cả các vùng Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Đào Viên… Các khoa ngôn ngữ giảng dạy tiếng đều nằm trong các trường Đại học hàng đầu của Đài Loan như: National Taiwan Normal University, Chung Hua University, Kainan University, FooYin University, Ming Chuan University, YuanZe University ….v.v

1. Ưu điểm của hệ Ngôn ngữ

Hệ ngôn ngữ là gì?

– Học hệ này các bạn có thời gian học tập tại Đài Loan lâu hơn từ 6,5 năm đến 8 năm (thuận tiện cho việc đi làm thêm)

– Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Hoa tại trường. Trình độ đạt tương đương TOCFL cấp 2 trở lên. Học sinh có quyền đăng ký học vào Đại học hoặc Thạc sỹ theo hình thức xét tuyển – không phải thi đầu vào và hưởng học bổng từ 50 – 100% học phí năm đầu tiên (tùy từng trường)

– Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận. Chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Học hệ này các học sinh sẽ có năng lực nghe nói đọc viết rất tốt vì được đào tạo bài bản về ngôn ngữ trước khi học lên Đại Học.

– Sinh viên có thể học bằng Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh.

– Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đầy đủ chỗ cho tất cả sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội.

2. Điều kiện

Điều kiện du học hệ ngôn ngữ

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– GPA 6.0 trở lên

– Toeic 380 or Tocfl 1 trở lên

3. Học phí

Dao động từ $700 – $1000 USD/ khóa ( 3 tháng)

4. Kỳ nhập học

Tháng 3,6,9,12 hằng năm