Tìm hiểu thêm về trường Ca’ Foscari

1. Đại học Ca’ Foscari của Venice – trường kinh doanh đầu tiên của ÝĐại học Ca’ Foscari của Venice được thành lập năm 1868, là trường kinh doanh đầu tiên tại Ý. Kể từ đó, trường đại học đã trở thành một tổ chức cung cấp một loạt các chương trình kinh tế và quản lý, nhân văn, ngoại ngữ và các ngành khoa học. Hiện nay, trường được đánh giá là một trong các trường đại học hàng đầu của ý.

2. Một sự pha trộn truyền thống văn hóa và trí tuệ sáng tạo

Ca’ Foscari là nhà của hơn 20.000 sinh viên và 9.000 sinh viên đã tốt nghiệp. Mỗi năm, hơn 1.500 học sinh nước ngoài đã đăng ký vào trường đại học này. Và trường đại học cũng cung cấp cơ hội học tập tại một trong những thành phố đẹp nhất thế giới – trung tâm lịch sử tuyệt đẹp của Venice. Tại Ca’ Foscari, truyền thống văn hóa và trí tuệ sáng tạo là sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Vào năm 2017, theo bảng xếp hạng QS, Ca’ Foscari xếp hạng top 150 các trường đại học ngôn ngữ hiện đại trên thế giới và top 250 về trường đào tạo kinh tế học và toán kinh tế.

3. Những gì mong đợi từ Ca’ Foscari University

Ca’ Foscari có 8 phòng ban nằm ở 3 trường khác nhau và các trường cao đẳng Quốc tế có uy tín, cung cấp phạm vi rộng các chương trình đại học và sau đại học. Để cung cấp cho sinh viên nhiều sựa lựa chọn, Ca’ Foscari cũng có hơn 500 chương trình hợp tác trao đổi hoạt động học tập quốc tế với các trường đại học đối tác. Ca’ Foscari còn cung cấp một số chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nhiệm và học tập ở đây đấy!