TỔNG QUAN KHOA Kỹ Thuật Và Quản Lý Công Nghiệp

Tổng quan Khoa Kỹ Thuật Và Quản Lý Công Nghiệp trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Triều Dương

TỔNG QUAN VỀ KHOA 

   Khoa Kỹ Thuật Và Quản Lý Công Nghiệp trường Đại học Kỹ Thuật Triều Dương được thành lập vào năm 1994. Ban đầu, một chương trình bốn năm được cung cấp cho sinh viên toàn thời gian, trong khi một chương trình hai năm được cung cấp cho sinh viên học ban đêm. Chương trình sau đại học dành cho sinh viên toàn thời gian được bắt đầu vào năm 1996, tiếp theo là chương trình sau đại học dành cho sinh viên đi làm được ra mắt vào năm 2000. Khoa hiện sử dụng 20 giảng viên toàn thời gian và 3 nhân viên. Tuyển sinh hiện tại bao gồm 453 sinh viên toàn thời gian trong chương trình bốn năm, 108 sinh viên trong chương trình hai năm, 57 sinh viên sau đại học toàn thời gian và 33 sinh viên sau đại học đang làm việc. Tổng số học sinh là 651 em.

   Mục tiêu của khoa là đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp và khoa học quản lý. Phù hợp với nhu cầu phát triển công nghiệp đất nước, khoa bồi dưỡng cho sinh viên khả năng sử dụng tối ưu các nguồn lực như nhân lực, vật lực, thiết bị, vốn và thông tin. Bộ đã thành lập một trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hội thảo và các khóa đào tạo cho các ngành công nghiệp địa phương nhằm làm phong phú thêm các mối tương tác giữa học thuật và công nghiệp. Khoa tự hào có các khoa, thiết bị và chương trình giảng dạy tuyệt vời, và tích cực cống hiến cho việc giáo dục kỹ thuật công nghiệp và quản lý để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp Đài Loan.

MỤC TIÊU CỦA KHOA

   Khoa nhấn mạnh vào việc sử dụng kiến ​​thức cập nhật nhất cho các nỗ lực giảng dạy và nghiên cứu của mình. Các chủ đề được trình bày như quản lý công nghiệp có hệ thống, phương pháp tin học hóa và tự động hóa, cung cấp cho sinh viên nhiều kỹ năng khác nhau trong lĩnh vực quản lý và kỹ thuật công nghiệp.

   Các khóa học được cung cấp bổ sung cho việc đào tạo kỹ thuật lý thuyết truyền thống với các ứng dụng thực tế trong thế giới thực, cung cấp cho sinh viên một loạt kỹ năng công việc phong phú. Nghiên cứu của khoa, đồng thời với sứ mệnh của một trường đại học bách khoa, là hướng tới nhu cầu hiện tại của các ngành công nghiệp, thường là các nghiên cứu chung và các dự án nghiên cứu đa ngành / hợp tác với các ngành.

   Ngoài ra, để hỗ trợ phát triển khả năng nhìn toàn cầu và kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên, khoa đã thiết lập các chương trình sau:

  • Năm 1999, một chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với Đại học Bang California Polytechnic được thành lập. Mỗi năm hai sinh viên được chọn để học tại Đại học California Polytechnic State trong thời gian một năm. Cho đến nay, có tổng cộng bảy sinh viên đã tham gia chương trình trao đổi này. Trong tương lai, khoa sẽ tiếp tục mở rộng các chương trình giáo dục quốc tế như chương trình này.
  • Ngoài việc tăng cường kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên, với mục đích tạo điều kiện cho các chương trình giáo dục hợp tác quốc tế của khoa, hai khóa học chuyên môn được giảng dạy bằng tiếng Anh mỗi học kỳ.

   Bộ có kế hoạch đưa ra một bằng Tiến sĩ. trong tương lai gần, nhằm cung cấp cho Đài Loan những nghiên cứu tầm cỡ nhất trong lĩnh vực quản lý và kỹ thuật công nghiệp.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

   Sinh viên tốt nghiệp có thể mong muốn được khen thưởng nghề nghiệp trong các lĩnh vực sau: Trong lĩnh vực sản xuất, nơi các vị trí bao gồm kỹ sư công nghiệp, kỹ sư quản lý sản xuất, kỹ sư kiểm soát chất lượng, kỹ sư điều khiển vật liệu, kỹ sư an toàn công nghiệp, kỹ sư thiết kế hệ thống tự động hóa, kỹ sư tin học hóa, v.v.; Trong lĩnh vực dịch vụ, nơi các vị trí bao gồm người lập kế hoạch, nhà phân tích hệ thống, kỹ sư hệ thống và các vị trí quản lý khác nhau. Bộ cố gắng cung cấp một trải nghiệm giáo dục nhằm nuôi dưỡng sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong các ngành công nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn