Top 7 địa điểm bạn phải đi du lịch khi đến Mỹ

Hãy cùng theo chân BGG để ngắm nhìn những “thiên đường” và khám phá những cảnh quan tuyệt vời tại nước Mỹ. Nếu bạn có cơ hội du học Mỹ thì bạn nên dành thời gian để chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây nhé.

1. Sunrise Point, Bryce Canyon, UT

Một cảnh sắc có thể bạn sẽ không tin là có thật. Bryce Canyon cao chót vót được tạo ra bằng những khối đá sa thạch, hình mái vòm, hình cầu thang hay những hẻm núi chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không thể xóa nhòa trong tâm trí bạn. Sunrise point, thành đá chủ yếu là đá vôi, đó là tàn dư của một hồ cổ xưa bao phủ phía tây bang Utah. Các bạn có thể thư giãn đi bộ từ Sunrise Point dễ dàng đến khu vườn Queens Garden Trail.

2. Battery Spencer, CA

Một nơi tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ phong cảnh của Cầu Cổng Vàng là Battery Spencer tại Fort Baker trong quận Marin. Tọa lạc trên 335-acre, được hình thành năm 1905, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng xe hơi hoặc xe đạp.

3. Quảng trường quốc gia, Washington, D.C.

Lời khuyên tốt nhất cho những bạn lần đầu tiên đến thăm thủ đô của quốc gia này là bắt đầu một tour du lịch ban đêm đến thăm những di tích tại Quảng trường quốc gia, khi các cấu trúc bằng đá cẩm thạch trắng tương tự như những ngọn hải đăng tỏa sáng trên bầu trời đêm. Bạn cũng có thể đi bộ lên tượng đài tưởng niệm Lincoln và sẽ được ngắm nhìn các bức tượng thể hiện sự mạnh mẽ bằng đá cẩm thạch của Honest Abe bên cạnh những dòng chữ khắc địa chỉ ở Gettysburg trên ghế của ông ấy. Từ đây, nhìn ra hồ bạn có thể thấy Tượng đài Washington cao chót vót, với mái vòm được trang trí công phu của tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ..

4. Bờ biển Na Pali, Kauai, HI

Bờ biển Na Pail là một danh sách với ngọn tháp màu xanh lá cây cao chót vót, hẻm núi sâu và những vách đá nguy hiểm dốc xuống biển. Những người có thời gian chịu đựng và có thể đi bộ đường dài 11 dặm sẽ được ở trong một trong những khung cảnh nổi tiếng nhất thế giới. Một lựa chọn ngắn hơn dành cho bạn đó là đi khoảng 2 dặm đường mòn dọc bãi biển Hanakapiai.

5. Ngọn Hải Đăng Portland, ME

 

Hiếm khi có một lính gác mang tính biểu tượng và đẹp như vậy. Ngọn hải đăng Portland, nằm ở Cape Elizabeth, đã được ủy nhiệm của George Washington và lần đầu tiên được thắp sáng vào năm 1791. Nó đã giúp hướng dẫn tàu thuyền vào cảng Portland kể từ đó. Ngọn hải đăng hôm nay là một hình tượng trắng quyến rũ với một ngôi nhà với chiếc mái đỏ nằm trên một bờ biển nhiều đá.

6. Dog Mountain, hẻm núi ngay sông Columbia, WA

Bạn sẽ có một “bữa tiệc” các cảnh sắc tuyệt vời sau khi leo lên đỉnh núi: cánh đồng hoa dại đẹp rạng ngời và rộng bát ngát ở hẻm núi, núi Hood và núi lửa Saint Helens. Và đi khoảng 16 dặm từ dòng sông Hood – Bạn sẽ được thưởng thức một buổi tối tuyệt vời tại một thị trấn tuyệt vời đấy.

7. Trạm gác El Morro, San Juan, P.R.

Trạm gác El Morro đã từng là trạm quan sát trên biển Caribbean trong nhiều thế kỷ . Được xây dựng bởi người Tây Ban Nha vào năm 68. Người Puerto Rico đã dùng pháo đài này đã chống lại những kẻ xâm lược người Hà Lan và Anh, thậm chí là một loại tên lửa phóng bởi một chiếc tàu chiến Mỹ trong chiến tranh Tây Ban Nha – Mỹ. Nếu bạn muốn chụp được những bức ảnh đẹp nhất ở đây, bạn nên chụp vào lúc hoàng hôn. Một phong cảnh khiến bạn không thể rời mắt được.

Bạn có thể bắt đầu lên danh sách và những kế hoạch về chuyến hành trình của mình rồi đấy!