đại học khoa học kỹ thuật kiện hành

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành – Ngôi trường đáng mơ ước

Tổng quan về trường Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành

Đại học khoa học Kỹ thuật Kiện hành(Chien Hsin University of Science and Technology) được thành lập vào năm 1966. Năm 2003, Bộ giáo dục phê duyệt nâng cấp tổ chức này thành trường Đại học đứng tên như hiện nay.

Nhà trường đã thiết kế chương trình giảng dạy thống nhất và linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định của bộ giáo dục. Trường học kết hợp chặt chẽ giữa việc học tập lý thuyết và thực hành tạo điều kiện cho sinh viên đáp ứng yêu cầu thay đổi của thế giới công nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo:

+ Kỹ thuật xây dựng

+ Kỹ thuật điện tử

+ Kỹ thuật điện

+ Cơ khí

+ Kỹ thuật quản lý công nghiệp

+ Tài chính ngân hàng 

+ Kinh doanh quốc tế

+ Quản lý Thông tin

+ Marketing và phân phối

+ Tài chính ngân hàng

+ Ngoại ngữ

+ Thông tin kỹ thuật

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Kiện Hành có gì mà nổi bật vậy?

– Trường học triển khai thực hiện Giáo dục Công nghệ & Dạy nghề chuyên nghiệp với mục tiêu chính là phát triển sinh viên trở thành những chuyên viên có chuyên môn và năng lực.

– Lý tưởng của giáo dục phổ thông toàn diện với phương châm Khoa học nhân văn là nền tảng của phát triển học thuật. Tạo cho nhà trường trở thành một tổ chức chuyên nghiệp kết hợp đào tạo công nghệ với khoa học nhân văn.

– Khuyến khích nâng cao nhận thức xã hội và cộng đồng: gìn giữ các tiêu chuẩn xã hội đáp ứng nhu cầu thương mại và công nghiệp địa phương. Thông qua học tập, giáo dục suốt đời, dịch vụ xã hội, và việc thành lập các liên kết chặt chẽ với cộng đồng.

Trường Cao Đẳng, các sở và Học viện của Trường:

– Trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học máy tính: Cơ sở Điện tử, Khoa học Kỹ thuật điện, sở Khoa học máy tính và kỹ thuật thông tin, Cục ứng dụng Geomatics.

– Cao đẳng kỹ thuật: Kỹ thuật cơ khí, sở Xây dựng

– Cao đẳng quản lý: Sở thông tin Quản lý, Khoa quản trị kinh doanh, Sở kỹ thuật và quản lý công nghiệp, sở tiếp thị và phân phối.

– Trường Cao đẳng thương mại: Khoa quản trị kinh doanh Quốc tế, sở Tài chính và ngân hàng, Sở Ngoại ngữ Ứng dụng

– Học viện: Cơ khí, Kỹ thuật điện, Quản lý thông tin, Trung tâm nghiên cứu châu Á, Quản lý, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Vật lý Địa cầu Kỹ thuật và Môi trường, học viện Truyền thông; Máy tính và kỹ thuật hệ thống, Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin, Tài chính và ngân hàng, Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ.

Chương trình học

– Chương trình 2 năm: Chương trình dành cho những sinh viên đã có bằng Cao đẳng và phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh để được nhập học. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng cử nhân.

– Chương trình Đại học: Chương trình kéo dài 4 năm và học sinh phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh để được nhập học vào trường.

– Chương trình Thạc sĩ: Chương trình kéo dài từ 1-4 năm, chương trình dành cho những sinh viên đã có bằng cử nhân và phải vượt qua một kỳ thi của nhà trường.

Thông báo tuyển sinh năm 2019

Đối tượng: Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT trở lên, không giới hạn vùng miền  

Chương trình học tập: Xen kẽ 30% lý thuyết và 70% thực hành

Sinh viên được hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc làm thủ tục hồ sơ với chi phí tiết kiệm thông qua BGG

Thời gian học tập vừa phải, có các kỳ nghỉ phù hợp cho sinh viên đi làm thêm tăng thu nhập.

Nhà trường có ký túc xá rộng rãi sạch đẹp cho sinh viên học tập và sinh hoạt…

Lý do nên chọn trường Kiện Hành khi đi du học Đài Loan

Giáo dục phổ thông toàn diện

Triển khai thực hiện giáo dục Công nghệ với Dạy nghề chuyên nghiệp

Tập trung khuyến khích nâng cao nhận thức xã hội và cộng đồng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Sân thể dục rộng rãi, nhiều môn thể thao thú vị

Khuôn viên trường có nhiều cây xanh rất thoáng mát

Được nhà trường tạo điều kiện tham gia vào những hoạt động sinh viên, hoạt động thể thao, liên hoan văn hoá, lễ hội, giao lưu văn hoá với sinh viên Quốc tế